25 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú
  HOTLINE: 0834.088.088

Nên ăn gì sau khi tập Yoga?

Sau buổi tập yoga, sẽ là tự nhiên nếu bạn cảm thấy đói. Thực hành các động tác trong lớp học sẽ làm bạn mong muốn tìm gì đó để ăn. Tuy nhiên, đừng có nạp vào cơ thể mình những loại thực phẩm như snack hay bất cứ thức ăn nhanh nào nhé. Hãy chọn đúng loại thực phẩm để việc luyện tập Yoga đạt hiệu quả cao nhất.

 

2205 1

 

1 Nước ép trái cây

Bạn có thể thưởng thức 1 ly nước ép trái cây sau lớp yoga. Hãy thưởng thức các loại nước ép khác nhau mỗi ngày. Và nên nhớ là không nên cho thêm đường dưới bất kỳ hình thức nào nhé, trái cây đã có sẵn đường tự nhiên rồi.

 

nuoc ep rau cu trai cay 1

 

2 Súp/Salad rau củ tự làm

Súp hoặc salad rau củ tự làm sẽ là lựa chọn tốt để bạn bổ sung năng lượng sau mỗi buổi tập. Bạn có thể dùng cà rốt, cần tây, rau cải bắp để làm chế biến. Không nên mua các loại chế biến sẵn trong siêu thị vì những loại thực phẩm này chứa lượng natri dư thừa – không tốt cho sức khỏe.

 

c635154cef5c0f7364011b50a32fe634 salad rau tron dau giam sl

 

3 Trứng cùng với bánh mì ngũ cốc nguyên cám

Nếu bạn tập yoga vào ban ngày thì trướng luộc cùng với bánh mì ngũ cốc nguyên cám là một đồ ăn nhẹ tuyệt vời cho bạn sau mỗi buổi tập. Trứng chứa nhiều protein, ít cholesterol và bánh mì nguyên cám có nhiều loại carbs giúp làm đầy năng lượng cơ thể.

 

4 Soup rau xanh

Không có gì có thể đánh bại một món soup rau nấu tại nhà. Sau khi đốt cháy nhiều năng lượng trong buổi tập yoga thì rất cần thiết cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng.

 

5 Trà xanh

Trà xanh có rất nhiều lợi ích về sức khoẻ và tốt hơn rất nhiều đồ uống. Sẽ là lý tưởng cho bạn khi uống trà xanh sau các buổi tập yoga. Nó giúp tăng tuần hoàn máu và chất chống oxy hoá có trong trà xanh được lưu thông khắp cơ thể. Sự kết hợp của yoga và trà xanh cũng đóng vai trò giảm căng thẳng rất tốt.

K.I.M Fitness and Yoga Center với các trang thiết bị hiện đại dành cho Phòng tập gym - Phòng tập yoga - phòng tập Fitness - Phòng tập gym