icon mapXem bản đồ
25 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú
HOTLINE: 01234.088.088

Chỉ khoe bụng cũng có gần nửa triệu fan!

Chỉ mới 22 tuổi nhưng cô nàng đã sở hữu tài khoản instargram có hơn 300.000 người theo dõi, chưa kể fan hâm mộ trên các diễn đàn và blog cá nhân. Những bức ảnh cô nàng đăng tải luôn là chủ đề "hot" trên các diễn đàn về làm đẹp và fitness. Chưa bao giờ lộ mặt trên Instagram, nhưng chỉ riêng thân hình chuẩn với cơ bụng cuồn cuộn đủ khiến cô nàng 22 tuổi này trở thành một nhân vật đình đám.

Cơ bụng đẹp mê mẩn

Kathiischr có cơ bụng số 11 nổi rất rõ và vòng eo săn chắc. Đây cũng là vùng cơ thể cô nàng này "khoái" khoe nhất. Đây cũng là những bức ảnh thường nhận được nhiều like nhất của cô nàng, có khi tới gần 30.000 like.

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan 1

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan 2

Thân hình "chuẩn không cần chỉnh"

Dù thể hình không cao lớn, khá nhỏ nhưng bù lại cô nàng này có vóc dáng rấ thon gọn. Eo thon, chân săn chắc và bắp tay không có mỡ thừa. Chỉ vậy thôi đã đủ trở thành hình mẫu lý tưởng cho các cô nàng phấn đấu "noi theo" rồi. Và cũng chính nhờ thân hình lý tưởng này mà Kathiischr có thể kiếm bộn tiền nhờ những post quảng cáo sản phẩm.

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan 3

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan 4

Phong cách thời trang hợp mốt

Có thể thấy Kathiischr có gia cảnh khá giàu có dựa vào những bức ảnh cô đăng tải. Bởi vậy, cũng dễ hiểu khi cô nàng này có phong cách thời trang khá sành điệu. Đây cũng là lý do khiến mỗi bức ảnh của Kathiischr đều thường xuyên được các diễn đàn thời trang và fitness đăng tải lại.

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan 5

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan 6

chi khoe bung cung co gan nua trieu fan 7

Nguồn: Sưu tầm