25 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú
  HOTLINE: 0834.088.088

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng mặc dù bạn đã thử áp dụng rất nhiều biện pháp trong thể hình nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu cuối cùng? Do chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hay động tác luyện tập của bạn chưa phù hợp? Mỗi một mục tiêu sẽ có những phương pháp tập luyện cùng với chế độ dinh dưỡng khác biệt. Đồng thời, tùy vào từng thể trạng hay còn gọi là tạng người khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt trong mỗi phương pháp.

Luyện tập thể thao rất cho cho sức khỏe. Tuy nhiên cần có chế độ tập luyện phù hợp, đều đặn để mang lại kết quả tốt hơn. Nên đừng vì chút mệt mỏi, ham công tiếc việc mà quên đi cơ thể cần sự dẻo dai.

Ở nhiều lĩnh vực, năm 2020 là một năm đáng nhớ. Ngay cả với đến lĩnh vực thể dục và sức khỏe nói chung của chúng tôi, các xu hướng mới đã xuất hiện từ trạng thái “bình thường mới”. Nếu bạn thấy mình đột ngột thay đổi cách tập luyện, ví dụ như thay đổi từ tập thể dục tại phòng tập sang tập thể dục tại nhà, hoặc thử một loại hình tập luyện mới ngoài trời - thì bạn chính là một phần của xu hướng kế tiếp này.

Với những bạn vì một số lý do cá nhân không muốn tập tại phòng gym mà lựa chọn tập tại nhà, dưới đây là một vài dụng hỗ trợ cho việc tập thể dục tại nhà đạt hiệu quả tốt hơn không thua kém gì việc tập tại phòng gym. Ưu điểm của các dụng cụ này là dễ mua, có nhiều mức giá phù hợp với sự lựa chọn của bạn, nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích.

Bạn có đang tìm kiếm một bộ môn tập luyện để gia tăng sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống? Bạn có thể lựa chọn một môn thể thao hay nghệ thuật nào đó để tập luyện nhưng nếu là Yoga thì sao nhỉ? Đây là bộ môn rất có chiều sâu, không chỉ luyện thân mà còn luyện tâm nữa. Hãy cùng điểm qua 6 tác dụng tuyệt vời của Yoga đối với sức khoẻ nhé !

Trong khi tất cả chúng ta, vào một thời điểm nào đó đều nhận ra rằng mình cần phải quay lại phòng tập gym nhưng những lời khuyên đầy mâu thuẫn khiến chúng ta không biết phải làm gì hay không làm gì trong quá trình luyện tập.

K.I.M Fitness and Yoga Center với các trang thiết bị hiện đại dành cho Phòng tập gym - Phòng tập yoga - phòng tập Fitness - Phòng tập gym