25 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú
  HOTLINE: 0834.088.088

Sau những ngày cùng đất nước chung tay chống dịch đã đến lúc đến KIM CENTER chống mỡ rồi. Bạn đã sẵn sàng chưa??

 Từ ngày 04/05/2020 KIM CENTER chính thức hoạt động trở lại với ưu đãi cực sốc chỉ với #399k_tháng cho các bạn đây?

Năm hết tết đến, nếu như lời hứa năm ngoái rằng là sẽ thực sự chăm chỉ tập luyện thay đổi sức khỏe, body vẫn còn dở dang thì năm nay chúng ta hãy thực hiện nhé. Đừng để lời hứa mãi nằm trên bản kế hoạch dự định mà chưa bao giờ có cơ hội được thực hiện.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ KIM CENTER gửi đến các khách hàng nữ chương trình khuyến mãi lớn trong tháng 3 yêu thương này. CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ NGAY TRONG 3 NGÀY 7 – 8 – 9.03.2020 QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC NHẬN NGAY ĐẾN 1 THÁNG TẬP LUYỆN MIỄN PHÍ tại KIM CENTER

KIM CENTER đã trải qua 9 năm phát triển, với tiêu chí luôn đem lại chất lượng tốt nhất đến với Quý Học Viên và sự thành công của KIM CENTER ngày hôm nay có ghi dấu bằng sự đồng hành của các Quý Hội viên trong suốt 9 năm qua.

Để tri ân sự tin tưởng gắn bó của Quý hội viên trong 9 năm qua, KIM CENTER tặng đến 3 tháng tập luyện miễn phí (Cho cả Học Viên mới và cũ luôn).

Hẳn bạn đang rất háo hức để chờ đến buổi hẹn hò lãng mạn cùng "người ấy" trong dịp Valentine sắp tới đúng không nào? Sao bạn không suy nghĩ đến một buổi hẹn hò vừa lãng mạn vừa khoẻ đẹp tại KIM Center cùng “người ấy”.

Loa... loa.......Thông báo thông báo.....Ưu đãi cực sốc cho hè này đã có rồi đây.

Chỉ cần học viên của Kim Center giới thiệu bạn bè, người thân, anh chị em…. Vân vân mây mây của mình đến KIM, bạn sẽ có cơ hội nhân ngay đến 6 tháng tập luyện miễn phí tha hồ mà tập luyện, tha hồ giảm cân luôn nhé.

Bạn “bất lực” trước cân nặng của mình. Vì trong Tết lỡ ăn quá "nhiệt tình". Bạn “lo lắng” về chi phí tập luyện. Bạn “khó chịu” khi tập luyện trong không gian chật chội, nóng bức. ➤ Hãy đến với #KIMCENTER để nhận ngay mức ưu đãi cực sốc chỉ với 399K/THÁNG

K.I.M Fitness and Yoga Center với các trang thiết bị hiện đại dành cho Phòng tập gym - Phòng tập yoga - phòng tập Fitness - Phòng tập gym